ทำนายฝันตามตัวอักษร : ง

alphabet-ง
ฝันเห็นงูฝันว่างูรัดฝันว่างูกัดฝันเห็นงูกินสัตว์ฝันเห็นเงินทองฝันเห็นงวงช้าง
ฝันเห็นงาช้างฝันว่า งอกฝันเห็นงานศพฝันเห็นงานพิธีต่างๆ ฝันเห็นเงี่ยงฝันเห็นเงา
ฝันว่างมของฝันเห็นง้าวขอฝันเห็นงอบฝันว่างับ

คำทำนายฝันจากตัวอักษร :

ฝันเห็นงู

ฝันเห็นงู หรือฝันว่างูกัดแล้วตีงูตาย แล้วงูนั้นกลับฟื้นขึ้นมาอีก ทายว่า ถ้ายังเป็นโสดท่านจะได้แต่งงาน แต่ถ้าท่านแต่งงานแล้ว สำหรับผู้ชายจะได้ภรรยาอีกคน ถ้าเป็นหญิงก็จะมีคนมาชอบ หรือ อาจจะได้บุตรก็เป็นได้ ถ้าท่านพบสัตว์สี่เท้าจงเอามาเลี้ยงไว้จะเป็นคุณแก่ท่าน
เลขเสี่ยงโชค    33

ฝันว่างูรัด

ฝันว่างูรัด หรือเลื้อยมาพันร่างกาย ทายว่า ถ้าเป็นคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ในกะทันหัน ให้สังเกตุความฝันว่างูกัดส่วนสูงสุดของร่างกาย เช่น รัดคอ รัดบั้นเอวจะได้เนื้อคู่ฐานะดีหรือมีศักดิ์ ถ้ารัดต่ำลงมาถึงขา ทายว่าจะได้เนื้อคู่ต่ำศักดิ์กว่า ถ้าเป็นคนมีครอบครัวแล้วในฝันนั้นได้ใช้มือจับลำตัวของงูแล้ว จะได้ลาภเป็นบุตร หรือโชคลาภจร ลาภลอยจาการเสี่ยงโชคใหญ่
เลขเสี่ยงโชค    65    66    559    55    566    568

ฝันว่างูกัด

ฝันว่างูกัด ทายว่า ศัตรูเพศตรงข้ามจะคิดร้าย หรือได้รับเคราะห์จากเพื่อนบ้าน ถ้างูกัดต่ำ ก็เป็นเคราห์เล็กน้อย ถ้างูกัดสูงจะได้รับเคราะห์หนัก หรือมิฉะนั้นจะเจ็บป่วยเพราะอุบัติเหตุในการเดินทาง
เลขเสี่ยงโชค        ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นงูกินสัตว์

ฝันว่าเห็นงูกำลังกินสัตว์อื่นเป็นอาหาร ทายว่า ญาติมัตรของท่านกำลังนินทาท่านอยู่
เลขเสี่ยงโชค     ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นเงินทอง

  • ฝันเห็นเงินหรือทองหรือได้จับต้อง มีผู้นำเอามาให้ในฝัน ทายว่า จะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจทางครอบครัว หรือทถกข์ร้อนเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน ถ้ามีลูกหนี้ จะถูกฎกงหรือถูกยักยอก
  • ฝันว่าได้เงินทอง หรือฝันว่าได้จับเงินทอง ทายว่า ผู้ที่มีครอบครัวแล้วจะได้บุตร แต่ถ้าผู้ฝันเป็นนักชอบเล่นพนัน ทายว่า จะเสียเงินหรือสียพนัน ถ้าฝันว่าเสียเงิน ทายว่า จะได้รับเงิน (การฝันถึงเงินหรือเงินทอง ตำราฝันของไทย ถือว่าเป็นฝันดี แต่ตำราของต่างประเทศส่วนมา ถือว่าเป็นฝันร้าย)
    เลขเสี่ยงโชค     66     69     369     766     664

ฝันเห็นงวงช้าง

ฝันว่าถูกงวงช้างรัดตัว ทายว่า หากเป็นผู้หญิงฝันจะได้สมรสกับผู้ชายสูงอายุ ซึ่งมีฐานะดี และเป็นพ่อหม้าย แต่หากฝันว่าถูกรัดด้วยงวงช้าง จับตัวของเราฟาดไปฟาดมาจนได้รับบาดเจ็บ ทายว่า ท่านจงระวังตัวจะถูกการล่อลวงจากผู้สูงอายุหรือการใส่ร้าย
ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นงาช้าง

ฝันเห็นงาช้าคู่ หรือได้จับต้องงาช้าง ทายว่า จะได้โชคลาภใหญ่หลวง ถ้าค้าขายจะประสบความสำเร็จหน้ากลัวเห็นผลเร็ว ถ้าทำงานหรือรับราชการ จะมีผู้ใหญ่นำโชคลาภมาให้ หรือได้โชคลาภทางการเสี่ยงโชค
เลขเสี่ยงโชค     50     15     13     513     519     517

ฝันว่า งอก

ฝันว่าอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เกิดงอกขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นอะไร ทายว่า ท่านกำลังจะได้รับความเดือดร้อนจากคนต่างเพศ
ไม่ควรเสี่งโชค

ฝันเห็นงานศพ

ฝันว่าได้ไปร่วมพิธีในงานศพ หรือเห็นผู้คนพลุกพล่านในงานศพ ทายว่า จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือค้าขาย ถ้าเป้นคดีความจะชนะฝ่ายตรงข้าม
เลขเสี่ยงโชค     47     27     48     437     427     484

ฝันเห็นงานพิธีต่างๆ

ฝันว่าได้ไปร่วมงานในพิธีต่างๆ เช่นงานบวชนาค หรืองานโกนจุก งานรื่นเริงของเพื่อนฝูง ทายว่า จะได้รับทั้งข่าวดีและข่าวร้ายหรือได้ทุกขลาภ จะเสียญาติผู้ใหญ่แต่จะได้ลาภหรือเงินชดเชยในภายหลัง หรือมีลาภจากการแบ่งไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย
เลขเสี่ยงโชค     30     36     39     339     336     359

ฝันเห็นเงี่ยง

ฝันว่าถูกเงี่ยงเบ็ตเกี่ยวเนื้อ หรือถูกเงี่ยงปลาปักทายว่า จะได้รับเคราะห์จากหน้าที่การงานหรือเพื่อนฝูง ถ้าเป็นพ่อค้า จะถูกฉ้อโกงหรือหักหลังจากลูกหนี้หรือศัตรูทางการค้า

ฝันเห็นเงา

ฝันเห็นเงาตนเองในน้ำ หรือในกระจกส่องหน้า ทายว่า หากป่วยสามวันดีสี่วันไข้ออดแอดอยู่ระยะหนึ่ง เมื่อพ้นเคราะห์แล้วจะได้ลาภ พอสมควร
เลขเสี่ยงโชค     55     59     57     559     579     705

ฝันว่างมของ

ฝันว่าได้ลงไปงมของในน้ำ หรือเอามืองมของในท้องร่อง ท่อ คูคลอง ทายว่า จะได้รับเคราะห์จากนายหน้า หรือ นายประกัน หรือมิฉะนั้นจะต้องเสียทรัพย์สินเพราะถูกโจรกรรม
ยังไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นง้าวขอ

ฝันเห็นง้าวขอหรือศัตราวุธต่างๆ ฝันนี้เป็นนิมิตดี ทายว่าจะมีอำนาจวาสนาหรือได้ผู้ใหญ่อุปการะช่วยเหลือ
เลขเสี่ยงโชค     23     29     272     293     279

ฝันเห็นงอบ

ฝันว่าได้ใส่งอบ ทายว่า ท่านจะอยู่เย็นเป็นสุข ความเดือดร้อนต่างๆจะบรรเทาเบาบางลง
เลขเสี่ยงโชค     75     76     175     276

ฝันว่างับ

ฝันว่าถูกสัตว์งับมีร้อยเขี้ยวอยู่รอบๆตัว ทายว่า จะได้ลาภ แต่หากท่านเป็นชายที่แต่งงานแล้วก็จะได้พบ ภรรยาอีกคนหนึ่ง
เลขเสี่ยงโชค     16     56     165     655